Recent Comments

Du Uyên diễn xuất xuất thần với cảnh nóng cùng bạn trai trong “Duyên Duyên Số Số"

0

 

Trở lại sau 1 năm vắng bóng, Du Uyên đã bắt tay cùng giám đốc sáng tạo Denis Đặng và đạo diễn đình đám Jason để tạo ra “Duyên Duyên Số Số”. Đây là bài hát được “đo ni đóng giày” cho nữ ca sĩ, chấp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Thương.

  

Mới đây, đường đua Vbiz trở nên nóng hơn bao giờ hết khi những cái tên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt góp mặt trong cùng 1 MV đó chính là sản phẩm comeback của Du Uyên “Duyên Duyên Số Số”. Với vai trò giám đốc sáng tạo, Denis Đặng kết hợp cùng đạo diễn Jason đã làm ra “Duyên Duyên Số Số” mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc vừa đã mắt trong từng khung hình, vừa đã tai với nền âm nhạc sâu lắng dễ đi vào lòng người.
 

Denis Đặng kết hợp cùng đạo diễn Jason

Không chỉ nổi bật với lời bài hát ý nghĩa, mỗi câu từ đều có thể trở thành status tâm trạng thì không thể không kể đến diễn xuất của nữ ca sĩ Du Uyên. Khác hẳn với những lần trước đây, Du Uyên xuất hiện trong hình tượng gai góc đầy mạnh mẽ nhưng vẫn phảng phất bi thương trong câu chuyện tình buồn của chính mình. “Có thể nói 80% câu chuyện trong MV mà anh Denis viết trùng hợp với những gì mà Du Uyên từng trải qua. Có lẽ vì vậy, Du Uyên đã hoá thân hết mình và cố gắng để diễn tả kỹ lưỡng nhất nhân vật mà anh Denis mong muốn. Nhưng thật may là Du Uyên may mắn hơn cô gái đó” – nữ ca sĩ chia sẻ.
  

“Câu chuyện trong MV thực ra không có gì quá phức tạp. Cô gái trong MV từ bé đã mồ côi cha mẹ và thiếu đi sự yêu thương từ gia đình, đến khi đi học lại bị bạn bè bắt nạt. Cho đến lúc gặp được tình yêu ngỡ là mãi mãi thì lại tiếp tục bị phản bội. Vì vậy mới dẫn đến sự lỡ lầm trong hành động ngộ sát người yêu.” – Giám đốc sáng tạo Denis Đặng chia sẻ thêm. “Hình tượng quả thị xuyên suốt MV mà Denis mang vào giống như một chất kích thích lành mạnh, một liều thuốc chữa lành. Mỗi khi cô gái trong MV buồn, cô ấy sẽ đến gốc cây thị, đọc câu thần chú thì quả thị sẽ rơi xuống, cô hít vào một hơi thì những người mà cô yêu thương sẽ xuất hiện. Đó là lý do hình ảnh cô gái sống với một hiện tại hỗn loạn, lúc tỉnh lúc mơ, lúc ảo tưởng là người yêu mình vẫn còn sống, cả hai hạnh phúc cho đến lúc nhìn thấy cái xác mà chính mình đã giấu đi.”
  

Dù nội dung MV không quá phức tạp nhưng sự rắc rối và tâm lý bất ổn của cô gái nhân vật chính rất khó để có thể nhập vai. Vì vậy, để có thể vào tròn vai và đúng với những gì giám đốc sáng tạo Denis Đặng đưa ra, Du Uyên đã phải ép cân trong vòng 2 tuần từ 43kg xuống còn 37kg, luyện tập diễn xuất và trau dồi bản thân rất nhiều. Thân hình “gầy trơ xương” và ánh mắt đờ đẫn của Du Uyên trong MV khiến nhiều người phải lo lắng. Tuy nhiên, cô cũng trấn an rằng mình đã luyện tập và giảm cân an toàn hiệu quả để vừa giữ được sức khoẻ, vừa giữ được hình tượng mà kịch bản yêu cầu.
  

Đặc biệt nhất có lẽ là vai trò của mẹ ruột Du Uyên lần đầu tiên xuất hiện và diễn xuất trong MV của con gái. Có thể nói, đây là một lời động viên thiết thực của đấng sinh thành dành cho con đường sự nghiệp của nữ ca sĩ trẻ. Người thứ hai sát cánh cùng cô trong “Duyên Duyên Số Số” chính là bạn trai El Anh Thoại. Anh không chỉ góp mặt với vai trò vai nam chính trong MV mà còn giữ vị trí giám đốc sản xuất, hậu phương vững chắc để cho nữ ca sĩ có thể tập trung với đam mê của mình.
  

MV hiện đang phát hành trên kênh Youtube Du Uyên Official.Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© all rights reserved
made with by templateszoo