Recent Comments

Nhiều Genz đến casting đóng phim với Lan Ngọc - Kaity Nguyễn: 2 gà cưng của Xuân Lan, Hương Giang chưa ấn tượng bằng mẫu Tây

0

Với dự án phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ là phim điện ảnh đầu tiên từ Vũ Trụ Mỹ Nhân đã thu hút sự quan tâm của công chúng lẫn người trong nghề, khi quy tụ 2 gương mặt nữ diễn viên hàng đầu về tài sắc của Việt Nam hiện tại: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn. Cũng chính vì thế, rất đông diễn viên, nghệ sĩ đã đăng ký nộp hồ sơ casting khi có thông báo tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng cùng dàn mỹ nhân.

Năm 2022 đánh dấu sự khởi đầu của Vũ trụ Mỹ Nhân do hai đạo diễn – nhà sản xuất Bảo Nhân & Namcito thực hiện sau thành công của Vũ trụ Gái Già với loạt phim điện ảnh thu về hàng trăm tỷ đồng.


Ban Giám khảo của Gen Z Private Casting (từ trái qua): diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, 2 đạo diễn Namcito & Bảo Nhân, diễn viên Kaity Nguyễn

Sau khi có thông báo tuyển chọn gương mặt nam diễn viên sẽ xuất hiện trong dự án phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ, hơn 350 hồ sơ đăng ký đã gửi về cho hai đạo diễn – nhà sản xuất Bảo Nhân & Namcito với mong muốn có cơ hội được diễn cùng với 2 mỹ nhân màn ảnh Việt là Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Qua tuyển chọn, bộ đôi đạo diễn quyết định mở một số buổi private casting (tuyển chọn diễn viên theo khuôn khổ khép kín) để gặp gỡ riêng các ứng cử viên cùng và điều đặc biệt là quyền quyết định được hai đạo diễn phó thác hoàn toàn cho 2 nữ chính của bộ phim.

Lan Ngọc thu hút sự chú ý khi xuất hiện với mái tóc ngắn lạ mắt

Xuất hiện cùng mái tóc ngắn lạ mắt với vai trò giám khảo, Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng hào hứng cho “buổi tuyển chọn mỹ nam Gen Z” của Cô Gái Từ Quá Khứ. Cô cho biết: “Theo thông lệ của MAR6, cứ sau mỗi một phim sẽ tìm kiếm một gương mặt nam hoàn toàn mới cho điện ảnh Việt. Lan Ngọc từng cùng hai anh “khai mở” Lê Xuân Tiền và sau hai phần phim Gái Già Lắm Chiêu, anh chàng cũng đã có một vị trí nhất định trong giới giải trí, được khán giả công nhận về diễn xuất. Rồi sang phần V của Kaity, Khương Lê là nhân tố khiến ai đi xem phim về cũng phải xuýt xoa. Vì vậy, Lan Ngọc rất ngóng đợi ở Cô Gái Từ Quá Khứ để xem gương mặt mới toanh nào sẽ được lựa chọn để đào tạo diễn xuất và đóng cùng mình.”

Processed with VSCO with s1 preset

“Mỹ nhân Gen Z” Kaity Nguyễn

Trong khi đó, Kaity Nguyễn rất bất ngờ khi đến với buổi private casting khi biết các ứng viên đều thuộc Gen Z: “Bản thân mình cũng là một Gen Z nên cảm thấy khá tự hào vì các bạn dám thử sức. Nhìn vào hồ sơ mà phía MAR6 đưa cho, rất nhiều ứng viên chưa từng đóng phim, họ có thể chỉ là người mẫu sàn catwalk hoặc gương mặt look book, nhưng tự tin nộp casting thì mình đã chấm điểm cộng rồi đó. Mình tin là với tay nghề của anh Bảo Nhân và anh Namcito, những viên ngọc thô sơ sẽ được mài giũa để trở thành ngọc quý phát sáng trong đêm, blink blink giống như Khương Lê hay anh Lê Xuân Tiền vậy đó.

Buổi private casting có sự xuất hiện của nhiều gương mặt có sắc vóc đang rất nổi bật trong các chương trình truyền hình thực tế như Stephen Nguyễn – chàng Tây quán quân của The Next Face Vietnam 2021Nguyễn Quang Thuận (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang) trong The Next Gentleman mùa đầu tiên. Ngoài ra, một số gương mặt lookbook “phủ sóng” Facebook, Instagram, là người mẫu quen thuộc của nhiều nhãn hàng local brand cũng có mặt tại buổi private casting đầu tiên như Khoai VũKang ChulTrần Tuấn DươngGiàu PhạmPhan Huy Hoàng

Stephen Nguyễn – Quán quân The Next Face Vietnam 2021

Nguyễn Quang Thuận – The Next Gentleman 2022 (Team Xuân Lan)

Lưu Cao Phát – The Next Gentleman 2022 (Team Hương Giang)


Khoai Vũ – nam chính MV Bắt Cá Không Anh của nữ ca sĩ Minh Hằng

Kang Chul

Phan Huy Hoàng

Trần Tuấn Dương

Giàu Phạm

Tại buổi private casting, Ninh Dương Lan Ngọc – Kaity Nguyễn thi nhau “ra đề” khó cho các ứng viên nhằm khai phá tiềm năng của họ. Hai nữ diễn viên của Cô Gái Từ Quá Khứ liên tục đặt ra nhiều tình huống để các chàng trai thể hiện diễn xuất của mình, thậm chí bước lên tận khu vực trình diễn để diễn chung với họ. Nhiều tình huống thú vị đã được ekip làm phim đặt ra để tạo sự tương tác giữa các nữ chính với bạn diễn nam của mình. Mặc dù không nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng bằng sự tự tin của mình, các ứng viên đã nỗ lực để chinh phục hai “Chị Đẹp” lẫn bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito. Thậm chí, Stephen Nguyễn hay Lưu Cao Phát còn chủ động tạo nên những tình huống khiến Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hào hứng hoà vào diễn, chứ không xem đây là một bài thi.

Kết thúc buổi private casting, mỗi ứng viên đều được bốn giám khảo tuyển chọn đưa ra những đánh giá và số điểm riêng, được giấu kín và sẽ tổng hợp sau những buổi tương tự để tìm ra gương mặt phù hợp nhất để xuất hiện cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong Cô Gái Từ Quá Khứ.

Đạo diễn Bảo Nhân

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Tôi luôn muốn tạo cơ hội cho những gương mặt mới trong phim của mình. Các bạn Gen Z bây giờ rất giỏi và tôi không ngại huấn luyện, hướng dẫn cho những “tấm chiếu mới” kể cả khi họ chưa có kinh nghiệm diễn xuất.

Nhà sản xuất, đạo diễn Namcito

Trong khi đó, đạo diễn Namcito chia sẻ: “Mỗi dự án phim tôi đều dành những cơ hội cho những gương mặt mới. Nếu họ thật sự có đam mê và tâm huyết với nghề, đây có thể coi là một bàn đạp để họ bước vào con đường phim ảnh cùng những bài học quí báu khi được diễn xuất cùng các anh chị có tên tuổi, thực lực trong nghề!”

Phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ hiện đang thực hiện khâu tiền kỳ, hai nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã hoàn thành buổi quay first-look và chụp ảnh pre-teaser poster, sẵn sàng chờ ngày đẹp để chính thức ra mắt “diện mạo” mới của mình trong phim.

Bộ phim điện ảnh đầu tiên từ Vũ Trụ Mỹ Nhân của đạo diễn Bảo Nhân – Namcito dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc mới mẻ của hai ngọc nữ màn ảnh Việt cũng khác biệt với Vũ Trụ Gái Già vốn đã thành công rực rỡ trước đó.

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© all rights reserved
made with by templateszoo