Recent Comments

Nữ diva Céline Dion bệnh nặng, phải hủy toàn bộ hủy toàn bộ 21 đêm diễn

0

 


Mới đây, nữ diva người Canada Céline Dion đã buộc phải hủy toàn bộ 21 đêm diễn tại Las Vegas của cô vì lí do sức khỏe không thể lường trước được. Theo thông cáo chính thức của ekip Céline Dion, vấn đề sức khỏe mà danh ca My Heart Will Go On gặp phải là chứng “co thắt cơ nghiêm trọng và kéo dài dai dẳng”. Thông tin đang khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng về tình hình sức khỏe của Céline Dion.

Fan của nữ diva toàn thế giới đều hi vọng cô sẽ sớm bình phục.

Diva nổi tiếng thế giới phải hủy toàn bộ 21 đêm diễn vì bệnh tình nghiêm trọng, người hâm mộ hết sức lo lắng - Ảnh 1.

Theo lịch trình ban đầu, Céline Dion sẽ bắt đầu chuỗi đêm diễn Celine vào ngày 5/11/2021 tại Nhà hát Resorts World và sẽ kéo dài đến ít nhất tháng 5/2022, chưa tính các đêm diễn sẽ được thêm vào trong năm 2022 và các năm sau. Tuy nhiên, với cơn co thắt cơ nghiêm trọng xuất hiện, cô đã phải hủy bỏ toàn bộ các đêm diễn này. Ngay từ các đêm diễn tập, ráp sân khấu, Céline Dion đã không thể tham dự vì lí do sức khỏe.

Các đêm diễn định kì tại Las Vegas có thể xem là “sân nhà” của nữ diva người Canada khi tổng số show diễn Céline Dion đã trình diễn tại thành phố này đã lên đến con số hơn 1.000 và tổng doanh thu vượt mức 1 tỉ USD, thu hút hơn 2 triệu lượt khán giả khắp nơi trên thế giới. Céline Dion bắt đầu trình diễn những show định kì ở Vegas từ năm 2003 và liên tục duy trì suốt gần 2 thập niên qua.

Diva nổi tiếng thế giới phải hủy toàn bộ 21 đêm diễn vì bệnh tình nghiêm trọng, người hâm mộ hết sức lo lắng - Ảnh 2.

Poster show diễn Celien 2021 tại Resorts World

Céline Dion chia sẻ: “Trái tim tôi như tan vỡ. Tôi cùng cả ê kíp đã chuẩn bị cho các show diễn này suốt 8 tháng qua và thật buồn khi đột ngột không thể tổ chức show mở màn tháng 11 tới…. Tôi thấy rất tệ vì làm các bạn thất vọng. Tôi đặc biệt xin lỗi các fan đang có kế hoạch tới Las Vegas vì show diễn này. Giờ tôi phải tập trung vào việc chữa trị để sớm khoẻ lại”.

Phía đại diện Resorts World, Chủ tịch Scott Sibella cũng cho biết: “Không gì quan trọng hơn sức khỏe của cô ấy”. Show diễn Celine sẽ là sự kiện khai trương nhà hát mới tại khu Resorts World, đồng thời là nhà hát lớn nhất với sân khấu cao nhất của toàn thành phố Las Vegas.

Diva nổi tiếng thế giới phải hủy toàn bộ 21 đêm diễn vì bệnh tình nghiêm trọng, người hâm mộ hết sức lo lắng - Ảnh 3.

Song song với chuỗi đêm diễn dài kì tại Las Vegas, Céline Dion cũng sẽ trở lại lưu diễn thế giới nằm trong khuôn khổ Courage TourTour diễn bắt đầu từ ngày 18/9/2019 tại Quebec City (Canada) và đã phải tạm dừng sau đêm diễn ngày 8/3/2020 tại Newark (Hoa Kỳ) vì dịch Covid-19 bùng phát khi đó.

Nếu không có gì thay đổi và tình hình sức khỏe của diva người Canada phục hồi, cô sẽ tiếp tục Courage Tour theo đúng lịch trình vào ngày 9/3/2022 tại thành phố Denver (Hoa Kỳ) sau đó ghé thăm nhiều thành phố lớn tại Hoa Kỳ và Canada trước khi đến Châu Âu vào tháng 5/2022.

Diva nổi tiếng thế giới phải hủy toàn bộ 21 đêm diễn vì bệnh tình nghiêm trọng, người hâm mộ hết sức lo lắng - Ảnh 4.

Nguồn: celinedion.com – Clip: YouTube – Ảnh: Internet

Không có nhận xét nào

Đăng nhận xét

© all rights reserved
made with by templateszoo